Nhà

chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd.

hồ sơ công ty

Mô tả công ty

 

Chengdu huoshanluoyu Technology Co., Ltd. là một trong những nền tảng bán máy khai thác bitcoin chuyên nghiệp sớm nhất ở Trung Quốc.Nó nhằm mục đích cung cấp giá trị liên tục cho toàn bộ chuỗi khai thác tiền kỹ thuật số.Công ty đặt tài nguyên tư vấn, sản phẩm phần cứng, diễn đàn vòng kết nối, dịch vụ kỹ thuật trong một, bao gồm một số ngành công nghiệp.Thông tin dọc nhất, chủ yếu tham gia vào việc bán máy móc khai thác, tái chế, lưu trữ mỏ, bán sản phẩm phần cứng và thiết bị ngoại vi và dịch vụ kỹ thuật.Công ty chúng tôi đã đạt được hợp tác với Bitmain, Jianan, Yibang, F2Pool, Antpool, Biyin, Spider Pit và các nhà sản xuất máy móc và hố khai thác hàng đầu khác.Không cần đợi tìm vị trí mỏ, giá rẻ nhất toàn mạng, đào tại chỗ bất cứ lúc nào.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Lịch sử công ty:

 

Công ty của chúng tôi Chuyên về Antminer, Innosilicon, Goldshell, Whatsminer và bán các loại máy khai thác thương hiệu khác.

Chúng tôi đã xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia trên thế giới, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về kinh nghiệm làm thủ tục hải quan, khả năng hậu mãi, v.v.

Chúng tôi chuyên sản xuất và tiếp thị các sản phẩm điện tử, kinh doanh quốc tế và thương mại là ngành kinh doanh chính của các công ty công nghệ mới, sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm ngành máy tính, ngành truyền thông mạng, ngành năng lượng, v.v. .

 

Trung Quốc chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Chengdu huoshanluoyu Technology Co., Ltd.

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 50000000-100000000

Năm thành lập : 2019

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. Chứng chỉ