Nhà

chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty chúng tôi sở hữu các nguồn khai thác chính như Bitcoin, Ethereum, IPFS và tất cả các công cụ khai thác hàng đầu trên thị trường.Chúng tôi đã dẫn đầu tiêu chuẩn ngành và luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hàng hóa chất lượng trong vài năm.Chúng tôi thậm chí còn có nhà máy thử nghiệm của mình, để cung cấp dịch vụ làm sạch bụi, thử nghiệm, bảo trì, trọn gói và tất cả các dịch vụ một cửa.

  chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Bitmain Technology Holding Company (“Bitmain”) là một công ty bán dẫn đa quốc gia với khả năng thiết kế vi mạch hiện đại.Bitmain cung cấp các sản phẩm, bao gồm chip, máy chủ và giải pháp đám mây, cho các ứng dụng blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI).

   

  Được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính tại Quận Haidian, Bắc Kinh, Bitmain có các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Hồng Kông, Singapore và Hoa Kỳ.Theo Frost & Sullivan, Bitmain nằm trong top 10 thế giới và là nhà thiết kế vi mạch tuyệt vời thứ hai của Trung Quốc.

   

  chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • Nghiên cứu và phát triển

  Bitmain tập trung vào chip điện toán với tầm nhìn hiện thực hóa một thế giới kỹ thuật số đẹp hơn.Nó có khả năng thiết kế cho các quy trình chip khác nhau, bao gồm quy trình 5 nanomet hiện đại.Trong lĩnh vực khai thác blockchain, Bitmain đã vận chuyển hàng tỷ ASIC, chiếm 75% thị trường toàn cầu.Là một trong số ít công ty trên thế giới có khả năng phát triển chip AI dựa trên đám mây, Bitmain đã phát hành thành công bốn thế hệ chip AI của mình.Với khả năng tăng tốc tensor tiên tiến để học sâu, chip AI của Bitmain có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng như nhận dạng khuôn mặt, lái xe tự động, thành phố thông minh, quản trị thông minh, bảo mật thông minh hơn, dịch vụ y tế và hơn thế nữa.

  chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc
chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. mandy

Tel: 18720226209

Fax: 86-130-3282-4454

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)