Nhà Sản phẩmMáy khai thác ASIC

1.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán

1.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán

1.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán
1.6T 205W New KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Algorithm
1.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Goldshell
Số mô hình: KD-hộp
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5
Giá bán: $100-$300
chi tiết đóng gói: 570 * 316 * 430
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 500 Unitis / Ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu: Goldshell KD-BOX Tỷ lệ hỏng hóc: 1,6T
Sự tiêu thụ năng lượng: 205W Thuật toán: Blake2S
đồng xu ủng hộ: KDA Vật chất: Kim loại
Kích cỡ: 155 * 97 * 86 Kết nối mạng: Ethernet
Điểm nổi bật:

Máy khai thác hộp KDA 205W

,

Máy đào hộp KDA 205W 1

,

6T

1.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán

 

 

Sự miêu tả

Goldshell KD5 Miner đã có mặt ở đây và nó có một số thống kê đầy hứa hẹn về lợi nhuận.Máy khai thác Kadena KD5 sử dụng Thuật toán Kadena và có tốc độ băm tối đa là 18 TH / s.Máy khai thác có mức tiêu thụ điện năng tối đa là 2250W và Kadena là đồng tiền hàng đầu để khai thác.Với tất cả những lời thổi phồng mà người khai thác đi kèm, những người khai thác hy vọng nó sẽ mang lại lợi nhuận.Và nó làm như vậy mà người khai thác rất mong đợi sẽ không thất vọng.Đọc bài Đánh giá GOLDSHELL KD5 này để biết thêm.
 

sự chỉ rõ

 

Tên sản phẩm

Goldshell KD-BOX

đồng xu ủng hộ

KDA

Tỷ lệ hỏng hóc

1,6T

Kích thước sản phẩm

155 * 97 * 86

sự tiêu thụ năng lượng

205W ± 5%

cân nặng

2,2kg

Thuật toán

Blake2S

Kết nối mạng

Ethernet


Giới thiệu về các tính năng và thông số kỹ thuật của Goldshell KD5
Công cụ khai thác Kadena KD5 là một công cụ khai thác có ngoại hình giống như các đơn vị Goldshell khác.Ngày phát hành là tháng 3 năm 2021, điều này khiến nó rất được mong đợi.Với việc Kadena là một đồng tiền sinh lời, người dùng mong đợi nhận được giá trị đồng tiền của họ.
Nó nặng 8500g và có kích thước 200x264x290mm.Người khai thác sử dụng giao diện Ethernet, đây là một nền tảng được chấp nhận trên toàn cầu.Điện áp 176V-264V là ưu tiên của nhà sản xuất.
Vì công cụ khai thác vẫn chưa được phát hành nên chúng tôi không có bất kỳ nhóm khai thác nào.Chúng tôi hy vọng một số nhóm khai thác sẽ khả dụng sau khi sản phẩm bắt đầu được sử dụng.Bạn có thể dễ dàng nhận được công cụ khai thác từ một số cửa hàng được chọn và nhà sản xuất.
Những người quan tâm đến việc mua máy đào nên làm như vậy.Nhà sản xuất tuyên bố rằng họ đã hết hàng Kadena KD5.
Thuật toán của Goldshell KD5
Thuật toán Kadena đề xuất một cơ chế đồng thuận của BFT có thể mở rộng, làm cho nó trở thành duy nhất.Thuật toán này không an toàn như thuật toán Bitcoin, nhưng nó hoàn toàn có thể chấp nhận được.Mặc dù có một vài sai sót ở đây và ở đó, nhưng thuật toán thực sự mang lại hiệu quả.
Hầu hết các đơn vị sử dụng thuật toán Kadena đều có lãi ngay cả ngày hôm nay.Nó cho thấy thuật toán đã trở nên đáng tin cậy như thế nào về mặt lợi nhuận.Nó cũng nhanh chóng và an toàn, bảo vệ người dùng chống lại cuộc tấn công 51%.
Hiệu quả của Kadena KD5 Miner
0,125j / Gh là hiệu suất đi kèm với công cụ khai thác này.Hiệu suất cao khi tốc độ băm là 18 Th / s.Điều mang lại hiệu quả cao này là tiêu thụ điện năng cao.Người khai thác đã vượt qua mốc 2000W.
Nó cho phép các thợ mỏ có được sức mạnh mà họ cần để khai thác Kadena.Lý do tại sao các thợ đào tôn kính người khai thác này là thực tế là nó cung cấp năng lượng.Hai điều này làm việc song song với nhau để mang lại kết quả thuận lợi.
Tỷ lệ băm của Goldshell KD5
Với tốc độ băm 18 TH / s, người khai thác thực sự tạo ra một số kết quả thuận lợi.Thị trường hôm nay cho thấy tỷ lệ băm của người khai thác sẽ tạo ra lợi nhuận hơn 90 đô la.Tỷ lệ băm cao cũng có nghĩa là các thợ đào có được một đơn vị an toàn.
Nhờ 18 TH / s, máy khai thác tạo ra công suất 2250W.Hai điều này là một cải tiến lớn đối với hiệu suất tổng thể của công cụ khai thác.
 
Mức độ tiếng ồn và âm thanh
Máy khai thác này hơi ồn so với các máy khai thác khác, với âm thanh 80 decibel.Điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó ở nhà vì mức độ âm thanh thân thiện với môi trường.Những người muốn sử dụng nó ở nhà nên làm như vậy.
Bạn cũng có thể sử dụng công cụ khai thác trong thiết lập khai thác quy mô lớn và không bị phàn nàn về tiếng ồn.Đó là cách mà công cụ khai thác Kadena KD5 đã trở nên hiệu quả.
Khả năng sinh lời của Goldshell KD5
Thị trường ngày nay ủng hộ việc khai thác Kadena và kết quả là rất lớn.Một ngày khai thác với Kadena KD5 mang lại thu nhập ước tính là 98 đô la.Chi phí điện phụ thuộc vào mức giá của bạn, khoảng $ 6.
Lợi nhuận tổng thể là khoảng $ 90 và lợi nhuận sẽ khác nhau tùy thuộc vào người dùng và thời gian hoạt động.
Bảo hành của Kadena KD5 Miner
Với việc sản phẩm đã được bán hết trên trang web của nhà sản xuất, chúng tôi không thể tìm thấy chi tiết bảo hành.Chúng tôi tin rằng có thời hạn bảo hành là 180 ngày cho người mua ban đầu.
Cơ quan khai thác sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh trong quá trình sử dụng công cụ khai thác ở trên.Lưu ý rằng khả năng sinh lời sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố thị trường.Khai thác tiền điện tử là một khoản đầu tư rủi ro.
 

Goldshell KD5 cho thuật toán Kadena khai thác Goldshell với tốc độ băm tối đa là 18Th / s cho mức tiêu thụ điện năng là 22500

 

Ưu điểm của Công ty:

1. Tất cả trong một giải pháp cho việc khai thác của bạn, cả công cụ khai thác và dịch vụ lưu trữ đều có sẵn;

2. Mỗi thợ mỏ sẽ được kiểm tra trước khi vận chuyển.Trong thời gian sau khi bán dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp;

3. Văn phòng hiện đại gần 300 mét vuông, nhà máy công nghiệp tiêu chuẩn 1500 mét vuông, trang trại khai thác 10000 mét vuông;

1.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán 01.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán 11.6T 205W Mới KDA Box Miner Goldshell KD BOX Miner Blake2S Thuật toán 2

Chi tiết liên lạc
chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ann

Tel: +8613982285010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác